TV Online ทุกวันเวลา ๑๐.๐๐-๒๒.๐๐ น.

 ชมรมคนปลดหนี้ & ล้มบนกองฟูก
- ต้องการให้ช่วยแก้ปัญหาหนี้ ถูกทวงหนี้ นายจ้างเอาเปรียบ ถูกให้ออกจากงาน อยากล้มบนกองฟูก
- เราจะช่วยท่านปลดหนี้(ชักดาบ)ตามวิธีทางกฎหมาย

หนี้ บัตรเครดิต แก้ปัญหาหนี้ ชมรมปลดหนี้ ถูกทวงหนี้
  หน้าเว็บหลัก      หน้าหลักบอร์ด      ตั้งคำถาม      ค้นหา      สมัครเข้าชมรมคนปลดหนี้   
สมาชิกบอร์ด ออนไลน์ 23 ท่าน  
:: สมาชิกเข้าระบบ | ชื่อเข้าระบบ :: รหัสผ่าน :
:: ผู้ดูแลระบบ เฉพาะเจ้าหน้าที่ดูแลระบบเท่านั้น
ร่วมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ ย้อนกลับ | ถัดไป
 • ไม่มีลับแล้วไปทำไม "นายกรัฐมนตรี ยอมเปิดปาก ปม ว.5 โฟร์ซีซั่น" ทำเนียบรัฐบาลมีทำไม่พวกเศษรฐี(เศษขยะเศษกระดาษ)เถึงไม่ไปให้คำปรึกษา

   - อ่านและฟังจากทีวีทุกช่องแล้วสงสัยจริงจริง  ในเมื่อคนจะเป้นนายกรัฐมณตรีต้องบริหารบ้านเมือง และต้องไม่มีเป็นกรรมการหรือบริหารงานเอกชนหรือให้คำปรึกษาหรือมีส่วนได้เสียกับเอกชน

   - มีคำถามง่ายง่ายที่เด็กเด็กก็น่าจะตอบได้  "คนที่มาอ้าวว่า มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับน้ำ พวกที่มาสร้างที่อยู่อาศัยและซื้อขายที่ดินเท่านั้น มิได้มีความรู้หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำเลย"  "ไปประชุมลับกันทำไม ในเมื่อไม่มีประโยชน์ทับซ้อนอะไร" "โครงการฟลัดเวย์ยังไม่ได้กำหนดเส้นทางที่แน่นชัด หากชี้เส้นทางตามใจใครจะได้ประโยชน์"  งง มาก

   - ผมรักประเทศไม่ได้รักคนบริหารประเทศแบบลัมลมคนใน(ว.๕) เรื่องแบบนี้ไม่น่ามีความลับเลย (ว.๕)  จะอ้างว่านักธุรกิจไม่อยากเปิดตัวกลัวถูกนักข่าวสัมภาษณ์ แล้วทำไมไม่แสดงความคิดเห็นผ่านสือ(สรยุทธ)ละครับ

  --------------------------------------------------------------------

  ข่าวจากไทยรัฐ http://www.thairath.co.th/content/pol/239801 

  น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ยอมเปิดปาก ปม ว.5 โฟร์ซีซั่น อ้างไปแบบเปิดเผยทุกคนทราบดี ลั่น ไม่มีเจรจาประโยชน์ทับซ้อนแน่นอน บินไปมาเลเซีย เล็งขอตัวผู้ต้องหาร่วมแก๊งอิหร่าน กลับมาดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 20 ก.พ. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ก่อนเดินทางไปเยือนสหพันธรัฐมาเลเซียอย่างเป็นทางการถึงการหารือ กับฝ่ายมาเลเซียในการขอตัวชาวอิหร่านผู้ต้องหาวางระเบิดย่านสุขุมวิทว่า เราไปเยือนครั้งแรกเราคงจะไปคุยกันเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ การค้าขายตามแนวชายแดนที่ยังต้องมีหลายมุมที่จะต้องหารือ รวมถึงความตกลง ส่วนเรื่องผู้ต้องหาชาวอิหร่านนั้นคงต้องว่าไปตามขั้นตอน แต่ต้องดูจังหวะก่อน ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะคุยเรื่องผู้ต้องหาหรือไม่ ต้องขอดูก่อน วันนี้เราจะไปคุยเรื่องกรอบความร่วมมือมากกว่า เราไม่เน้นคุยในรายละเอียดแต่เราคิดว่าสิ่งที่จะทำอย่างแรกคือกรอบในการเจรจาความร่วมมือตามแนวชายแดนระหว่างไทย-มาเลเซีย ซึ่งจะเป็นหลักในการวางกรอบความร่วมมือของทั้ง 2 ประเทศ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ และคณะประกอบด้วย พล.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รมว.กลาโหม และพล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยเครื่องบินของกองทัพอากาศ (Airbus 310-300) เที่ยวบินพิเศษ RTAF 219 ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติกรุงกัวลาลัมเปอร์ และเดินทางต่อไปที่สำนักนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย (Dataran Perdana) เมืองปุตราจายา เพื่อเข้าพบดาโต๊ะ ชรี มูฮัมหมัด นาจิบ บิน ตุน ฮัจญี อับดุล ราซัค นายกรัฐมนตรีสหพันธรัฐมาเลเซีย พร้อมหารือเต็มคณะระหว่างไทย – มาเลเซีย และลงนามในการแถลงการณ์ร่วม

  จากนั้นเวลา 18.15 น. น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระราชาธิบดีแห่งมาเลเซีย ที่พระราชวัง Istana Negara ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ กระทั่งเวลา 20.00 น. เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่นายกรัฐมนตรีสหพันธรัฐมาเลเซียเป็นเจ้าภาพ ที่ทำเนียบนายกรัฐมนตรี (Seri Perdana) ก่อนเดินทางกลับประเทศไทยถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 23.25 น. วันเดียวกัน

  นายกรัฐมนตรี ยังได้ให้สัมภาษณ์ก่อนเดินทางไปเยือนสหพันธรัฐมาเลเซียอย่างเป็นทางการถึงกรณีที่การไปหารือกับกลุ่มนักธุรกิจโดยเฉพาะนายเศรษฐา ทวีสิน ผู้บริหารแสนสิริ กรุ๊ป ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นว่า

  "ต้องเรียนว่าเรื่องไม่มีอะไร และดิฉันเองก็ไม่เคยบอกว่าเราจะพูดไม่ตรงกัน สำหรับกรณีนี้จริงๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สื่อก็ทราบกันโดยทั่วไปว่า เราก็ไปโดยไปเปิดเผยและยืนยันว่าไม่มีเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อน ก็อยากขอความร่วมมือ อยากวอนให้ดูว่าจริงๆ แล้วมันก็มีหลายคนที่อยากจะให้ข้อคิดเห็นโดยไม่หวังผลประโยชน์ตอบแทน และวันนี้เรายังมีภารกิจอย่างอื่นที่จะทำอีกมาก ดิฉันเองก็ไปทุกคนก็ทราบกันดี ก็ยืนยันเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนไม่มี เรื่องส่วนตัวก็ไม่มี"

  อย่างไรก็ดี เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามจะถามต่อ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้หันหน้าหนีโดยไม่ตอบใดๆ อีก ก่อนที่จะเดินเข้าไปในตัวอาคารผู้โดยสารขาออกทันที

  ------------------------------------------------------------------------------


  โดย : Administrator วัน-เวลา : 21 กุมภาพันธ์ 2555 | 14:46:37   From ip : 171.7.217.240

  ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
  อีเมลล์ (E-mail) :
  แสดงความคิดเห็น :
  ภาพประกอบ :
  ** สูงสุด 6 ภาพ ต่อการโพส 1 ครั้งคะ ใช้ภาพที่เป็นสกุล .jpg, .gif, .png นะคะ ชื่อไฟล์ขอเป็นภาษาอังกฤษนะคะ

  รหัสอ้างอิง :

    


  http://www.thailawyer.net/ ให้คุณมากกว่าที่คุณคิด