TV Online ทุกวันเวลา ๑๐.๐๐-๒๒.๐๐ น.

 ชมรมคนปลดหนี้ & ล้มบนกองฟูก
- ต้องการให้ช่วยแก้ปัญหาหนี้ ถูกทวงหนี้ นายจ้างเอาเปรียบ ถูกให้ออกจากงาน อยากล้มบนกองฟูก
- เราจะช่วยท่านปลดหนี้(ชักดาบ)ตามวิธีทางกฎหมาย

หนี้ บัตรเครดิต แก้ปัญหาหนี้ ชมรมปลดหนี้ ถูกทวงหนี้
  หน้าเว็บหลัก      หน้าหลักบอร์ด      ตั้งคำถาม      ค้นหา      สมัครเข้าชมรมคนปลดหนี้   
สมาชิกบอร์ด ออนไลน์ 23 ท่าน  
:: สมาชิกเข้าระบบ | ชื่อเข้าระบบ :: รหัสผ่าน :
:: ผู้ดูแลระบบ เฉพาะเจ้าหน้าที่ดูแลระบบเท่านั้น
ร่วมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ ย้อนกลับ | ถัดไป
 • "เช่าซื้อ,ยักยอกทรัพย์" เช่าซื้อรถมาแล้วส่งไม่ไหวขายต่อให้ผู้อื่น ผู้ซื้อไม่ยอมโอน ผู้ขายเรียกให้ส่งรถคืนไม่ยอมคืน มีความผิดอาญามาตรา 352ฐานยักยอกทรัพย์
  จำคุกตลกดัง ต่าย เชิญยิ้ม ยักยอกรถเก๋ง

  คุก  2  ปีต่าย เชิญยิ้ม ตลกก่อนบ่ายฯ ยักยอกรถเก๋ง เอาไปใช้ แต่ไม่ยอมโอนชื่อเช่าซื้อ รับสารภาพเหลือติด 1 ปี ยื่นประกันแต่ศาลให้ส่งศาลอุทธรณ์ เลยต้องนอนคุก

  วันนี้ ( 31 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากศาลแขวงพระนครเหนือ ถนนรัชดาภิเษก ว่า เมื่อวันที่29ส.ค.ที่ผ่าน  ศาลได้มีคำพิพากษาในคดีที่ นายสุกฤษณ์ ไต้ชัยภูมิ อายุ  23 ปี ชาว จ.นครราชสีมา เป็นโจทก์ฟ้องนายกิติศักดิ์ นาคพงษ์ หรือต่าย เชิญยิ้ม  อายุ  41  ปี นักแสดงตลกรายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียดและ ละครเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ "ทางไทยทีวีสีช่อง  3  เป็นจำเลยในความผิดฐานยักยอกทรัพย์

  คดีนี้โจทก์ฟ้องสรุปว่า  โจทก์ได้เช่าซื้อรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ(ขอสงวนทะเบียน) จากบริษัท จีอีแคปปิตอลออโต้ลิส จำกัด  (มหาชน) ต่อมาจำเลยได้เช่าซื้อรถคันดังกล่าวต่อจากโจทก์โดยตกลงจะไปทำสัญญาเปลี่ยนผู้เช่าซื้อกับบริษัท เจ้าของกรรมสิทธิ์  แต่เมื่อวันที่24 ม.ค.51จำเลยรับรถจากโจทก์ไป ที่ย่านแขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.  จำเลยกลับไม่ยอมเปลี่ยนชื่อผู้เช่าซื้อ  โจทก์จึงบอกเลิกสัญญาซื้อขายกับจำเลย ซึ่งจำเลยยังไม่ยอมส่งรถคืน  ถือจำเลยได้เบียดบังเอารถไปโดยมีเจตนาทุจริต ขอให้ศาลพิพากษาลงโทษตามความผิดด้วย จำเลยให้การรับสารภาพ

  ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยเข้าครอบครองรถยนต์จากโจทก์เมื่อวันที่ 24ม.ค.51 แล้วถือเป็นการเบียดบังเอาทรัพย์ผู้อื่นไปโดยเจตนาทุจริต เป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา352 จริง จำคุก2ปี จำเลยให้การรับสารภาพมีเหตุบรรเทาโทษ ลดโทษให้กึ่งหนึ่งคงจำคุก1ปีโดยไม่รอลงอาญา ภายหลังต่าย เชิญยิ้ม  ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิเคราะห์แล้ว เห็นควรส่งให้ศาลอุทธรณ์พิจารณา  ศาลแขวงพระนครเหนือจึงออกหมายขังส่งตัวต่าย เชิญยิ้ม ไปคุมขังไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ  ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ Dailynews

  โดย : Administrator วัน-เวลา : 31 สิงหาคม 2554 | 15:58:36   From ip : 61.90.10.54

  ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
  อีเมลล์ (E-mail) :
  แสดงความคิดเห็น :
  ภาพประกอบ :
  ** สูงสุด 6 ภาพ ต่อการโพส 1 ครั้งคะ ใช้ภาพที่เป็นสกุล .jpg, .gif, .png นะคะ ชื่อไฟล์ขอเป็นภาษาอังกฤษนะคะ

  รหัสอ้างอิง :

    


  http://www.thailawyer.net/ ให้คุณมากกว่าที่คุณคิด